Sản phụ khoa

29 Tháng 4 2021 Tác giả Chuyên khoa 106 Views

Khoa Sản - Phụ khoa – Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng với đội ngũ bác sĩ nữ trình trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm trong nghề, cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị hiệu quả các vấn đề về sản phụ khoa và tư vấn hiếm muộn.

Xem thêm...

Nội tổng quát

02 Tháng 5 2021 Tác giả Chuyên khoa 165 Views

Khoa Nội Tổng Quát – Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như chuẩn đoán và điều trị các thể bệnh nội khoa như tim mạch, nội tiết, tiêu hóa, gan mật, hô hấp, thận, thần kinh… Bác sĩ Nội tổng quát cũng là người thực hiện khám lâm sàng khi bạn gặp các triệu chứng khó chịu mà chưa rõ nguyên nhân. Bên cạnh đó, Bác sĩ tổng quát cũng sẽ kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa để đem lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho bạn.

Xem thêm...

Nhi - Tư vấn dinh dưỡng

29 Tháng 4 2021 Tác giả Chuyên khoa 98 Views

Khoa Nhi – Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng là chuyên khoa cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thiếu niên.

Chuyên khoa nhi khám và điều trị các vấn đề sức khỏe cụ thể, bệnh tật và rối loạn trong các giai đoạn trưởng thành và phát triển của trẻ. Chúng tôi áp dụng phương pháp điều trị không lạm dụng thuốc và xét nghiệm, đồng thời chú trọng việc tư vấn cho các bậc phụ huynh cách chăm sóc trẻ đúng và đủ.

Xem thêm...

Chẩn đoán hình ảnh

02 Tháng 5 2021 Tác giả Chuyên khoa 143 Views

CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH
Chẩn đoán hình ảnh Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng đang ngày càng phát triển vượt bậc cùng các hoạt động chuyên môn trong chẩn đoán và điều trị. Trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh tại Phúc Khang Đà Nẵng được đầu tư đồng bộ, hiện đại với các phần mềm hỗ trợ phát hiện ung thư sớm cùng với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tình với người bệnh.

Xem thêm...

Tiêu hóa - Gan mật

29 Tháng 4 2021 Tác giả Chuyên khoa 119 Views

Nội tiêu hóa hiện là một đơn vị trọng tâm của Phúc Khang Đà Nẵng. Với trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong môi trường y khoa – Phụ trách nội tiêu hoá Nguyễn Thị Ánh Tuyết (Chủ tịch hội tiêu hóa TP Đà Nẵng,Nguyên Trưởng khoa nội BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng) hiện là bác sỹ phụ trách nội tiêu hóa, cùng Phúc Khang xây dựng và phát triển, hoàn thiện chuyên khoa tiêu hóa trong môi trường hiện đại, thân thiện.

Xem thêm...

Nội Soi Tiêu Hóa không đau kĩ thuật cao

29 Tháng 4 2021 Tác giả Chuyên khoa 119 Views

Hiện nay, nội soi được xem là phương pháp có giá trị nhất trong chẩn đoán các bệnh lý ống tiêu hóa, bao gồm: thực quản, dạ dày, tá tràng và đại trực tràng, ống hậu môn. Nội soi giúp phát hiện các tổn thương ở giai đoạn sớm và có thể can thiệp điều trị.

Người bệnh sẽ không còn lo lắng hay sợ hãi khi nghĩ đến nội soi với dịch vụ nội soi không đau của Phúc Khang Đà Nẵng.

Xem thêm...

Nội tim mạch – nội tiết

29 Tháng 4 2021 Tác giả Chuyên khoa 113 Views

Nội tim mạch là một trong những chuyên khoa mũi nhọn mũi nhọn của Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng. Với định hướng chăm sóc sức khoẻ ban đầu, các bác sĩ tim mạch của chúng tôi tập trung vào vấn đề phát hiện bệnh sớm, điều trị ngay từ đầu và theo dõi sát để ngăn ngừa bệnh tiến triển gây các biến chứng về sau.

Phúc Khang Đà Nẵng đã đầu tư nhiều loại thiết bị chuyên sâu, xây dựng

Xem thêm...

Xét nghiệm

02 Tháng 5 2021 Tác giả Chuyên khoa 119 Views

Khoa Xét nghiệm –Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng chịu trách nhiệm cung cấp kết quả xét nghiệm y học thuộc các chuyên khoa huyết học, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh,… phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh cho bệnh nhân ngoại trú và nội trú (điều trị 24h) cũng như việc kiểm tra sức khỏe định kỳ của khách hàng.

Xem thêm...

Răng hàm mặt-Tai mũi họng-Mắt

02 Tháng 5 2021 Tác giả Chuyên khoa 129 Views

Phòng khám Răng Hàm Mặt là một phân khoa thuộc Khoa liên chuyên khoa, tiếp nhận bệnh nhân có các vấn đề về răng miệng như: viêm loét niêm mạc miệng và lưỡi, sâu răng, tủy răng…

Phòng khám Răng Hàm Mặt có các dịch vụ:

Xem thêm...

Tiết niệu-Nam khoa

29 Tháng 4 2021 Tác giả Chuyên khoa 76 Views

Chuyên khoa Tiết niệu – Nam khoa của Phúc Khang là địa chỉ uy tín trong thăm khám và điều trị các bệnh lý hệ tiết niệu và cơ quan sinh dục nam phổ biến hiện nay. Với 3 ưu thế chính: bác sĩ giỏi, áp dụng các công nghệ hiện đại ít xâm lấn, mau lành và chế độ chăm sóc chu đáo như người nhà, chuyên khoa đã trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn để điều trị và chăm sóc sức khỏe hệ tiết niệu.

Xem thêm...

0931.999.309

02363815115