Phúc Khang Hospital

Phúc Khang Hospital

Thứ hai, 10 Tháng 5 2021 08:46

Khám sức khoẻ xin việc làm

KHÁM SỨC KHỎE XIN VIỆC LÀM – NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Khám sức khỏe xin việc là một yếu tố vô cùng cần thiết trong phần lớn bộ hồ sơ xin việc. Vì vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ khám uy tín, tin cậy. Đồng thời, để tiết kiệm thời gian, công sức, nên lựa chọn những địa chỉ y tế có dịch vụ chất lượng cao.

Thứ hai, 10 Tháng 5 2021 08:29

Khám sức khoẻ người nước ngoài

GÓI KHÁM SỨC KHOẺ TỔNG QUÁT WORK PERMIT - CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1. Đối tượng áp dụng : Dành cho khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe có yếu tố nước ngoài
- Khách hàng là người nước ngoài
- Khách hàng là người Việt Nam định cư ở nước ngoài
- Khách hàng là người Việt Nam đi lao động theo hợp đồng ở nước ngoài
- Khách hàng đi học tập ở nước ngoài

Thứ tư, 28 Tháng 4 2021 03:22

Giới thiệu

Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng được xây dựng, hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, nhằm đem đến sự hoàn hảo trong cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao.

* Y Đức – Chất lượng – Thân Thiện là nền tảng để đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng và Nhân viên mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Thứ năm, 29 Tháng 4 2021 10:20

Nội tim mạch – nội tiết

Nội tim mạch là một trong những chuyên khoa mũi nhọn mũi nhọn của Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng. Với định hướng chăm sóc sức khoẻ ban đầu, các bác sĩ tim mạch của chúng tôi tập trung vào vấn đề phát hiện bệnh sớm, điều trị ngay từ đầu và theo dõi sát để ngăn ngừa bệnh tiến triển gây các biến chứng về sau.

Phúc Khang Đà Nẵng đã đầu tư nhiều loại thiết bị chuyên sâu, xây dựng

Thứ năm, 29 Tháng 4 2021 10:49

Tiêu hóa - Gan mật

Nội tiêu hóa hiện là một đơn vị trọng tâm của Phúc Khang Đà Nẵng. Với trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong môi trường y khoa – Phụ trách nội tiêu hoá Nguyễn Thị Ánh Tuyết (Chủ tịch hội tiêu hóa TP Đà Nẵng,Nguyên Trưởng khoa nội BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng) hiện là bác sỹ phụ trách nội tiêu hóa, cùng Phúc Khang xây dựng và phát triển, hoàn thiện chuyên khoa tiêu hóa trong môi trường hiện đại, thân thiện.

Thứ năm, 29 Tháng 4 2021 11:28

Tiết niệu-Nam khoa

Chuyên khoa Tiết niệu – Nam khoa của Phúc Khang là địa chỉ uy tín trong thăm khám và điều trị các bệnh lý hệ tiết niệu và cơ quan sinh dục nam phổ biến hiện nay. Với 3 ưu thế chính: bác sĩ giỏi, áp dụng các công nghệ hiện đại ít xâm lấn, mau lành và chế độ chăm sóc chu đáo như người nhà, chuyên khoa đã trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn để điều trị và chăm sóc sức khỏe hệ tiết niệu.

Chủ nhật, 02 Tháng 5 2021 02:43

Nội tổng quát

Khoa Nội Tổng Quát – Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như chuẩn đoán và điều trị các thể bệnh nội khoa như tim mạch, nội tiết, tiêu hóa, gan mật, hô hấp, thận, thần kinh… Bác sĩ Nội tổng quát cũng là người thực hiện khám lâm sàng khi bạn gặp các triệu chứng khó chịu mà chưa rõ nguyên nhân. Bên cạnh đó, Bác sĩ tổng quát cũng sẽ kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa để đem lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho bạn.

Thứ năm, 29 Tháng 4 2021 13:06

Nhi - Tư vấn dinh dưỡng

Khoa Nhi – Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng là chuyên khoa cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thiếu niên.

Chuyên khoa nhi khám và điều trị các vấn đề sức khỏe cụ thể, bệnh tật và rối loạn trong các giai đoạn trưởng thành và phát triển của trẻ. Chúng tôi áp dụng phương pháp điều trị không lạm dụng thuốc và xét nghiệm, đồng thời chú trọng việc tư vấn cho các bậc phụ huynh cách chăm sóc trẻ đúng và đủ.

Chủ nhật, 02 Tháng 5 2021 01:53

Răng hàm mặt-Tai mũi họng-Mắt

Phòng khám Răng Hàm Mặt là một phân khoa thuộc Khoa liên chuyên khoa, tiếp nhận bệnh nhân có các vấn đề về răng miệng như: viêm loét niêm mạc miệng và lưỡi, sâu răng, tủy răng…

Phòng khám Răng Hàm Mặt có các dịch vụ:

Thứ tư, 28 Tháng 4 2021 07:16

Máy siêu âm Voluson E8 – Mỹ

Dòng siêu âm được áp dụng những đỉnh cao công nghệ mới và có hiệu quả hàng đầu thế giới hiện nay: (Chức năng HD-Zoom, Công nghệ tạo ảnh siêu âm cắt lớp TUI, Chế độ giải phẫu mode M, Công nghệ tạo ảnh tương quan không gian- thời gian STIC…) giúp khảo sát, đánh giá sớm thai kỳ và chức năng tim thai nhi.

Page 1 of 2

0931.999.309

02363815115