Tiêu hóa - Gan mật

29 Tháng 4 2021 by Chuyên khoa 119 Views
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nội tiêu hóa hiện là một đơn vị trọng tâm của Phúc Khang Đà Nẵng. Với trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong môi trường y khoa – Phụ trách nội tiêu hoá Nguyễn Thị Ánh Tuyết (Chủ tịch hội tiêu hóa TP Đà Nẵng,Nguyên Trưởng khoa nội BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng) hiện là bác sỹ phụ trách nội tiêu hóa, cùng Phúc Khang xây dựng và phát triển, hoàn thiện chuyên khoa tiêu hóa trong môi trường hiện đại, thân thiện.

Bệnh lý Tiêu hóa Gan mật là bệnh lý khá phổ biến đã ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, có nhiều biến chứng hệ trọng nếu như không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Đáp ứng được nhu cầu này, Phúc Khang Đà Nẵng đã trang bị các phương tiện chẩn đoán hình ảnh, Nội soi, Siêu âm, X quang kỹ thuật số, Kỹ thuật xét nghiệm hiện đại giúp khảo sát hệ tiêu hóa gan mật, phát hiện sớm và điều trị triệt để với những phác đồ mới được cập nhật thường xuyên cùng với sự tư vấn chu đáo tận tình của các bác sĩ của chúng tôi về cách sử dụng thuốc đạt hiệu quả cao cùng với biện pháp phòng ngừa chống tái phát và lây nhiễm.

Trong trường hợp bệnh lý đã được thiết lập, Bác sỹ chúng tôi sẽ xây dựng chương trình theo dõi và điều trị hết sức chặt chẽ luôn được cập nhật từ các hội nghị chuyên khoa quốc tế để bảo vệ gan/hệ thống tiêu hóa của, hạn chế các biến chứng.

Trong tình huống cần can thiệp phẫu thuật chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu chuyển đến các cơ sở y tế chuyên sâu có uy tín để bạn được chăm sóc điều trị tốt.

Mọi băn khoăn lo lắng về tình trạng bệnh, các biện pháp điều trị và phòng chống lây nhiễm sẽ được bác sĩ tư vấn chu đáo, kỹ lưỡng để bạn thông hiểu và gắn bó tốt với chương trình điều trị các bệnh lý, đem lại hiệu quả sức khỏe tốt cho bản thân và người thân.

0931.999.309

02363815115