Chăm sóc tại nhà

04 Tháng 5 2021 Tác giả Dịch vụ 120 Views
Super User

Tác giả

Trong những năm gần đây, Dịch vụ khám bệnh tại nhà dần trở nên quen thuộc tại thành phố Đà Nẵng. Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Đó là người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khám bệnh, không phải đi đến bệnh viện trong điều kiện khó khăn về di chuyển, không phải lo lắng về vấn đề lây chéo trong môi trường bệnh viện. Đặc biệt, những trường hợp người lớn tuổi hoặc trẻ sơ sinh/trẻ em.

Xem thêm...

Khám sức khoẻ người nước ngoài

10 Tháng 5 2021 Tác giả Dịch vụ 93 Views

GÓI KHÁM SỨC KHOẺ TỔNG QUÁT WORK PERMIT - CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1. Đối tượng áp dụng : Dành cho khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe có yếu tố nước ngoài
- Khách hàng là người nước ngoài
- Khách hàng là người Việt Nam định cư ở nước ngoài
- Khách hàng là người Việt Nam đi lao động theo hợp đồng ở nước ngoài
- Khách hàng đi học tập ở nước ngoài

Xem thêm...

Khám sức khoẻ xin việc làm

10 Tháng 5 2021 Tác giả Dịch vụ 247 Views

KHÁM SỨC KHỎE XIN VIỆC LÀM – NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Khám sức khỏe xin việc là một yếu tố vô cùng cần thiết trong phần lớn bộ hồ sơ xin việc. Vì vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ khám uy tín, tin cậy. Đồng thời, để tiết kiệm thời gian, công sức, nên lựa chọn những địa chỉ y tế có dịch vụ chất lượng cao.

Xem thêm...

Du lịch chữa bệnh

04 Tháng 5 2021 Tác giả Dịch vụ 79 Views
Super User

Tác giả

Du lịch y tế là khái niệm dành cho nhóm khách hàng hay bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh, kết hợp tiện thể du lịch ở xa nơi cư trú của mình. Dịch vụ Du lịch y tế là dịch vụ hai trong một. Dịch vụ Du lịch y tế chỉ có ý nghĩa khi nó đáp ứng được ba tiêu chí: An toàn, thoải mái và giá cả phải chăng. Dịch vụ này phần lớn là trọn gói hay còn gọi là Medical Toursim Package Services.

Xem thêm...

Nội soi không đau

03 Tháng 5 2021 Tác giả Dịch vụ 104 Views
Super User

Tác giả

NỘI SOI KHÔNG ĐAU VÀ 6 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT
Nội soi không đau là phương pháp sử dụng một tiêm loại thuốc an thần nhẹ, trong lúc nội soi sẽ không có cảm giác đau, không nôn ói và không có cảm giác khó chịu. Sau nội soi khoảng 3-5 phút bệnh nhân sẽ tỉnh lại và cần nằm lại theo dõi từ 10-30 phút, sau đó sẽ gặp Bác sĩ xem kết quả và tư vấn bệnh.

Xem thêm...

Khám sức khoẻ doanh nghiệp

04 Tháng 5 2021 Tác giả Dịch vụ 84 Views
Super User

Tác giả

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ được xem là một cơ hội cho người lao động được kiểm tra sức khỏe, để phát hiện những bất thường của cơ thể, sớm chữa trị nhằm tăng hiệu quả điều trị và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm...

Khám bảo hiểm y tế

04 Tháng 5 2021 Tác giả Dịch vụ 91 Views
Super User

Tác giả

I. Quyền lợi khi tham gia BHYT Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng:

- Tiếp nhận khám và điều trị các chuyên khoa: Nội Tim mạch, Tiêu hoá, Gan mật, Hô hấp, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Xét nghiệm, Siêu âm, Nội soi, X-quang, Nhũ ảnh ...

Xem thêm...

Khám sức khoẻ tổng quát

27 Tháng 4 2021 Tác giả Dịch vụ 181 Views

1. Tại sao nên khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư định kỳ

Khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư định kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe (nếu có) trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài để điều trị hiệu quả hơn, khả năng lành bệnh cao hơn, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng do bệnh gây ra.

Xem thêm...

0931.999.309

02363815115