Cấp Cứu Và Điều trị Trong Ngày

* Cung cấp dịch vụ cấp cứu và chuyển viện; Dịch vụ đưa đón tại nhà, sân bay… bằng xe cấp cứu trong trường hợp cần sự hỗ trợ của bác sĩ hoặc y tá trong quá trình di chuyển; Dịch vụ trực cấp cứu sự kiện.

Dịch vụ cấp cứu được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến đào tạo kỹ càng chuyên môn sơ, cấp cứu cho y bác sĩ với tiêu chí ứng cứu nhanh, chính xác trong bất kỳ tình huống nào, đảm bảo việc cấp cứu, chữa bệnh kịp thời và hiệu quả nhất.

* Điều trị trong ngày (Điều trị 24h)

Đây là mô hình được đánh giá nhiều triển vọng hiện nay, đáp ứng nhu cầu giảm thời gian nằm viện của bệnh nhân nhưng đảm bảo người bệnh được thăm khám và theo dõi điều trị toàn diện. Các chỉ định điều trị trong ngày thường áp dụng cho các dịch vụ kỹ thuật cao: Nội soi can thiệp; Thủ thuật; Tiểu phẩu; Hoặc các trường hợp bệnh nhân sốt kéo dài; suy nhược cần theo dõi và thực hiện các chỉ định chuyên môn.

Khu điều trị trong ngày được đầu tư 10 phòng, được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt, với diện tích trên 40m2 mỗi phòng, được trang bị tiện nghi phục vụ bệnh nhân và người nhà tương đương tiêu chuẩn khách sạn.

Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.