Nội Soi Tiêu Hóa không đau kĩ thuật cao

Nội Soi Tiêu Hóa không đau kĩ thuật cao

  (Dạ Dày – Trực Tràng – Đại Tràng)

Hiện nay, nội soi được xem là phương pháp có giá trị nhất trong chẩn đoán các bệnh lý ống tiêu hóa, bao gồm: thực quản, dạ dày, tá tràng và đại trực tràng, ống hậu môn. Nội soi giúp phát hiện các tổn thương ở giai đoạn sớm và có thể can thiệp điều trị.

Người bệnh sẽ không còn lo lắng hay sợ hãi khi nghĩ đến nội soi với dịch vụ nội soi không đau của Phúc Khang Đà Nẵng.

NỘI SOI KHÔNG ĐAU LÀ GÌ?

 Nội soi không đau là người bệnh được gây mê trong quá trình nội soi. Thuốc mê sẽ được đưa vào tĩnh mạch với liều lượng được tính toán theo từng bệnh nhân. Thời gian gây mê phụ thuộc vào thời gian nội soi, thông thường là 5-7 phút cho nội soi dạ dày và 10-15 phút cho nội soi đại tràng. Bệnh nhân sẽ tỉnh ngay sau khi kết thúc soi. Thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc mê ít nên không hại đến sức khoẻ.

ƯU ĐIỂM NỘI SOI PHÚC KHANG ĐÀ NẴNG

Chúng tôi xem sự an toàn của bệnh nhân là tiêu chuẩn phục vụ cao nhất. Đơn vị nội soi Phúc Khang Đà Nẵng được thiết kế theo tiêu chuẩn một chiều đem lại sự thỏa mái và an toàn cho người bệnh, các quy trình khử khuẩn trang thiết bị nghiêm ngặt loại trừ mọi nguy cơ nhiễm vi khuẩn (Helicobacter) hay virus (viêm gan, HIV).

Kỹ thuật nội soi không đau giúp cho người bệnh không có cảm giác lo sợ hoặc khó chịu. Điều này không những có lợi cho bệnh nhân mà còn tạo điều kiện cho bác sĩ nội soi có thể quan sát các tổn thương một cách kĩ càng hơn, phát hiện bệnh tốt hơn. Hơn nữa, đối với bệnh nhân có bệnh lý về huyết áp, tim mạch thì nội soi không đau sẽ giúp kiểm soát tốt hơn các tình trạng bệnh lý này.

Đơn vị nội soi Phúc Khang Đà Nẵng được đầu tư hệ thống thiết bị nội soi ánh sáng Xenon của hãng Fujinon – Nhật Bản. Các thiết bị nội soi thuộc thế hệ mới nhất đảm bảo chất lượng thăm khám tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và có trình độ chuyên môn cao giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm và dễ chịu trong quá trình thực hiện nội soi. Thân nhân có thể được cùng tham dự để trấn an bệnh nhân nếu cần. Mọi thông tin liên quan đều được giải thích rõ ràng, kịp thời. Các dịch vụ được cung cấp đa dạng theo yêu cầu của bệnh nhân.

Các bác sĩ có thể gửi bệnh nhân đến Phúc Khang Đà Nẵng để thực hiện dịch vụ nội soi. Phúc Khang có thể trả kết quả sớm, ngay sau cuộc soi qua email, fax, điện thoại nếu có yêu cầu. Mọi vấn đề cần thảo luận về bệnh nhân của mình, các bác sỹ có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ bác sỹ phụ trách của chúng tôi.

Khi nào thì cần nội soi tiêu hóa?

 1. Đau thượng vị, cảm giác nóng rát sau xương ức.
 2. Trào ngược (GERD) hoặc ho kéo dài nghi do trào ngược dạ dày thực quản.
 3. Đau ngực không do nguyên nhân tim mạch.
 4. Có tiền sử Loét dạ dày – hành tá tràng.
 5. Ung thư dạ dày: BN đã phẫu thuật ung thư dạ dày, nội soi kiểm tra định kỳ 6-12 tháng ,phát hiện sớm tình trạng tái phát.
 6. Viêm dạ dày.
 7. Nuốt nghẹn.
 8. Hẹp môn vị, ăn uống khó tiêu.
 9. Polyp dạ dày.
 10. Thiếu máu chưa rõ nguyên nhân.Dị vật đường tiêu hóa trên.
 11. Trong gia đình có người thân bị ung thư dạ dày hoặc bị nhiễm HP thì các thành viên còn lại nên đi nội soi dạ dày nhằm phát hiện sớm tổn thương có thể dẫn đến ung thư.
 12. Đi cầu phân nhầy máu hay rối loạn đi cầu (tiêu chảy xen kẽ táo bón)
 13. Trong gia đình có người thân bị ung thư đại trực tràng hoặc có polyp đại trực tràng thì các thành viên còn lại nên đi nội soi đại trực tràng để phát hiện các tổn thương có thể dẫn đến ung thư.
 14. Người trên 50 tuổi nên nội soi tầm soát định kỳ 2 năm/lần để phát hiện sớm các tổn thương đường tiêu hóa.
Tặng ngay 5 sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.