Nội tim mạch

Nội tim mạch là một trong những chuyên khoa mũi nhọn mũi nhọn của Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng. Với định hướng chăm sóc sức khoẻ ban đầu, các bác sĩ tim mạch của chúng tôi tập trung vào vấn đề phát hiện bệnh sớm, điều trị ngay từ đầu và theo dõi sát để ngăn ngừa bệnh tiến triển gây các biến chứng về sau.

Phúc Khang Đà Nẵng đã đầu tư nhiều loại thiết bị chuyên sâu, xây dựng

những gói khám đa dạng tập trung vào các bệnh lý thường gặp của hệ tim mạch. Bác sỹ chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề cơ bản và chuyên sâu giúp bạn tìm được câu trả lời cho những triệu chứng/ tình trạng sức khỏe mà bạn chưa rõ.

Các dịch vụ khám kiểm tra tổng quát tim mạch: Tầm soát bệnh Tim mạch, Kiểm tra tổng quát tăng huyết áp, thiếu máu cơ tim, loạn nhịp tim,… nhằm phát hiện sớm và điều trị kịp thời các trường hợp bệnh lý tim mạch với các phác đồ chuẩn và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Các thiết bị chẩn đoán về tim mạch hiện đại: Máy Siêu âm màu, X-Quang cao tần, điện tâm đồ, Holter nhịp tim, Holter Huyết áp…

Trong trường hợp bệnh lý đã được thiết lập, Bác sỹ sẽ xây dựng một lịch theo dõi chặt chẻ được tuỳ biến cho bản thân bạn bao gồm những hướng dẫn về sinh hoạt, sử dụng thuốc để đạt hiệu quả tối ưu. Những lần tái khám định kỳ theo lịch sẽ giúp phát hiện kịp thời diễn tiến và biến chứng của bệnh nếu có.

Trong một vài trường hợp, bệnh của bạn có thể đã ở giai đoạn khá trầm trọng bắt buộc phải có can thiệp tối thiểu hay xâm lấn (phẫu thuật tim hở), chúng tôi sẽ giúp tư vấn cho bạn để lựa chọn phương pháp tối ưu, kể cả khả năng chữa bệnh ở nước ngoài nếu bạn có khả năng và có nhu cầu.

Nội tiết là lĩnh vực y học đối phó với các rối loạn của hệ thống nội tiết (hệ thống các tuyến) và các chất tiết đặc biệt gọi là kích thích tố. Hệ thống nội tiết là công cụ điều khiển tâm trạng, sự tăng trưởng và phát triển, chức năng mô và sự trao đổi chất, cũng như chức năng tính dục và các quá trình sinh sản.

Phúc Khang Đà Nẵng cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu cho các rối loạn nội tiết và chuyển hóa như: Bệnh tiểu đường, các bệnh về tuyến giáp, rối loạn cholesterol, tuyến yên và tuyến thượng thận…Trong quá trình điều trị, Bác sỹ chuyên khoa luôn kết hợp chặt chẽ với các chuyên khoa khác (Ngoại tổng hợp, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,…) nhằm đảm bảo chẩn đoán chính xác và đề xuất phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

3/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.