Khám sức khoẻ doanh nghiệp

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ được xem là một cơ hội cho người lao động được kiểm tra sức khỏe, để phát hiện những bất thường của cơ thể, sớm chữa trị nhằm tăng hiệu quả điều trị và tiết kiệm chi phí.

– Hiện nay, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.

– Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với kinh nghiệm trong việc tổ chức, Phúc Khang Đà Nẵng đã và đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho hàng trăm doanh nghiệp với công suất phục vụ hơn 300 người/ngày. Chương trình khám sức khỏe được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tầm soát bệnh. Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt về phương thức thanh toán.

– Đối với Doanh nghiệp có số lượng lao động lớn (trên 200 người), để tiết kiệm được thời gian bố trí đi lại của người lao động thì Doanh nghiệp có thể chọn hình thức khám Ngoại viện. Chúng tôi có đủ trang thiết bị, phương tiện khám lưu động như: X-quang di động, siêu âm, điện tim, đo loãng xương, đo chức năng hô hấp…

– Trong những năm qua, chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp – thương hiệu lớn trong và ngoài thành phố trong việc khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên và nhận được những phản hồi tích cực.

Chúng tôi vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng với lòng tin của các đơn vị, cá nhân đã và đang hợp tác với Phúc Khang Đà Nẵng.

Tặng ngay 5 sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.