Xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm –Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng chịu trách nhiệm cung cấp kết quả xét nghiệm y học thuộc các chuyên khoa huyết học, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh,… phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh cho bệnh nhân ngoại trú và nội trú (điều trị 24h) cũng như việc kiểm tra sức khỏe định kỳ của khách hàng.

Khoa hoạt động liên tục 24/24 giờ và toàn bộ kết quả xét nghiệm đều được Trưởng Khoa xét nghiệm kiểm soát.

Khoa có trang bị hệ thống các máy xét nghiệm hiện đại: Hệ thống máy xét nghiệm Siemens (Đức) tự động, cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Kết quả xét nghiệm sẽ được chuyển tự động từ máy xét nghiệm sang hệ thống phần mềm quản lý. Từ đó, các bác sỹ có thể trực tiếp xem kết quả xét nghiệm tại bệnh phòng trên hệ thống, kịp thời tư vấn và lên phác đồ điều trị cho người bệnh, rút ngắn thời gian khám bệnh cho khách hàng.

Toàn bộ kết quả xét nghiệm được chúng tôi kiểm soát chặt chẻ bằng hệ thống kiểm soát chất lượng nội và mẫu kiểm chuẩn.

Trong một số trường hợp, nhằm đáp ứng được yêu cầu đa dạng về xét nghiệm và đảm bảo chất lượng xét nghiệm, mẫu bệnh phẩm sẽ được gửi đến phòng xét nghiệm đối tác trong và ngoài thành phố để xét nghiệm hoặc tham chiếu.

Bên cạnh đó, Khoa có chương trình kiểm tra định kỳ nhằm giám sát công tác phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện, tránh lây nhiễm cho bệnh nhân và nhân viên tại Bệnh viện.

Khoa được vận hành bởi đội ngũ nhân viên lành nghề bao gồm các bác sỹ và kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với bệnh nhân, tâm huyết với nghề nghiệp. Phúc Khang Đà Nẵng luôn tạo điều kiện để đội ngũ y bác sỹ được thường xuyên trau dồi và bổ xung kiến thức, hướng tới phục vụ bệnh nhân với chất lượng cao nhất.

Tặng ngay 5 sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.