Nhân Sự Phúc Khang

ĐỘI NGŨ Y BÁC SỸ GIỎI CHUYÊN MÔN, GIÀU Y ĐỨC

Phúc Khang Đà Nẵng – Đơn vị y tế quy tụ đội ngũ bác sỹ cơ hữu đầy đủ các chuyên khoa, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Cùng với các Chuyên gia hợp tác từ các bệnh viện lớn trong hội chẩn chuyên khoa và trực tiếp khám, điều trị.

Với đội ngũ KTV, ĐD trẻ, năng động, phong cách chuyên nghiệp đã tích lũy kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục người bệnh.

BS CKII NGUYỄN ĐÌNH DÂN

Bác sĩ Nguyễn Đình Dân có trên 25 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, X-Quang, CT, MRI…) và chọc sinh thiết u/hạch dưới hướng dẫn của siêu âm.

THS – BS HOÀNG MINH

Thạc sỹ – bác sỹ nhi khoa với kinh nghiệm hơn 25 năm.

BS CKI NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG

Bác sỹ nội khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn, là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân nội khoa tại Đà Nẵng.

BS CKII NGUYỄN VĂN HOÀ

Bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán và điều trị. Chuyên khám, nội soi và thực hiện tất cả các thủ thuật tai mũi họng.

BS CKI HUỲNH THỊ ANH ĐÀO

Đến với phòng nội soi tiêu hóa Phúc Khang sau hơn 25 năm gắn bó với khoa tiêu hóa Bệnh viện Đà Nẵng – Bs CKI Anh Đào vẫn là “Bàn tay vàng” ở TP Đà Nẵng về nội soi chẩn đoán.

BS CKI LÊ THỊ NINH

Hơn 25 năm làm nghề – Đến với Phúc Khang từ ngày đầu thành lập khoa Xét nghiệm – Bác sỹ Ninh vẫn miệt mài với những thông số xét nghiệm, luôn đảm bảo người bệnh đến với Phúc Khang được chẩn đoán chính xác nhất, điều trị hiệu quả nhất.

BS NGUYỄN HỮU CHÍ

Bs chuyên khoa Răng hàm mặt – Hơn 25 năm gắn bó với nghề, luôn tận tâm với người bệnh. Chuyên khám, điều trị nha khoa và các dịch vụ nha thẩm mỹ

BS CKI NGÔ THỊ XUÂN

Bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa. Bằng lối tư vấn nhẹ nhàng của một bác sỹ kinh qua hơn 25 năm với nghề. Sản phụ khoa Phúc Khang chuyên khám, tầm soát, điều trị các bệnh lý phụ khoa; Khám & theo dõi thai kỳ; Tư vấn hiếm muộn.

THS – BS LÊ NHẬT MINH

Thạc sỹ bác sỹ ngoại khoa trên 10 năm kinh nghiệm; Đầu quân Phúc Khang từ ngày đầu thành lập (2014) – Góp phần khẳng định uy tín Phúc Khang trong khám và điều trị ngoại khoa, đặc biệt là TRĨ – HẬU MÔN – TRỰC TRÀNG.

THS – BS NGÔ HẢI

Tinh hoa nghề nghiệp kết hợp với sự năng động, thông minh của tuổi trẻ – Thạc sỹ bác sỹ Ngô Hải luôn mang đến cho đội ngũ bác sỹ lâm sàng Phúc Khang sự tự tin trong chẩn đoán, điều trị và sự an tâm cho bệnh nhân.

BS CKI TRẦN THANH

Trên 20 năm gắn bó với nghề chăm lo sức khỏe người bệnh. Bác sỹ chuyên khoa nội Trần Thanh hội tụ năng lực chuyên môn và y đức nghề nghiệp nghiệp.