Nội Tổng Quát

Khoa Nội Tổng Quát – Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như chuẩn đoán và điều trị các thể bệnh nội khoa như tim mạch, nội tiết, tiêu hóa, gan mật, hô hấp, thận, thần kinh… Bác sĩ Nội tổng quát cũng là người thực hiện khám lâm sàng khi bạn gặp các triệu chứng khó chịu mà chưa rõ nguyên nhân. Bên cạnh đó, Bác sĩ tổng quát cũng sẽ kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa để đem lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho bạn.

Các chuyên khoa mũi nhọn:

  –    Nội tiết: tiểu đường, bướu cổ…
  –    Tim mạch: tăng huyết áp, thiếu máu cơ tim, tai biến mạch máu não…
  –    Tiêu hoá: viêm loét dạ dày, tá tràng, các bệnh đường ruột…
  –    Các bệnh gan mật, viêm gan siêu vi các loại…

  –   Nội cơ xương khớp: Thoái hoá khớp, loãng xương, viêm khớp các loại, Gout …
  –    Hô hấp: viêm phế quản phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính ( C.O.P.D ), hen suyễn…
  –    Thận: các bệnh lý về thận, tiết niệu, bàng quang.
  –    Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Được thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Các phương tiện thăm khám và hỗ trợ chẩn đoán được trang bị tối tân như siêu âm tim mạch, siêu âm tổng quát,  nội soi tiêu hóa, X-Quang, điện tim, điện não, đo loãng xương, các xét nghiệm về sinh hóa, vi sinh, sinh học phân tử nhằm đạt được kết quả điều trị tối ưu:

Máy siêu âm Doppler màu 4D GE HEALTHCARE (Mỹ), Máy siêu âm Doppler màu 4D LOGIQ F8 (Mỹ) – Có phần mềm đàn hồi mô hỗ trợ phát hiện ung thư sớm.

 • Hệ thống nội soi dạ dày – đại tràng Fujinon – Nhật Bản tầm soát ung thư đường tiêu hóa
 • Hệ thống X-Quang cao tần kỹ thuật số CHROME (Nhật)
 • Hệ thống xét nghiệm Siemens (Đức)
 • Cùng một số máy móc hiện đại khác có xuất xứ từ các nước G7: Điện tim, điện não, đo loãng xương…

Với một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm trong chẩn đoán và điều trị chuyên khoa gồm 03 Bác sỹ chuyên khoa II, 05 Bác sỹ chuyên khoa I, 02 Thạc sỹ bác sỹ cũng đội ngũ Bác sỹ hợp tác, cố vấn chuyên môn là các Giáo sư, Tiến sỹ bác sỹ đầu ngành từ các Bệnh viện lớn tại TP HCM, Hà Nội và Huế.

DỊCH VỤ KHÁM NỘI TỔNG QUÁT

Tất cả những người trưởng thành (trên 18 tuổi) đều nên khám sức khoẻ tổng quát định kỳ mỗi 6 tháng – 1 năm. Có rất nhiều bệnh lý được phát hiện từ khám sức khoẻ tổng quát như rối loạn chuyển hoá lipid, đái tháo đường, tăng huyết áp, thiếu máu, thiếu máu cơ tim, sỏi thận, loãng xương, thoái hoá cột sống, viêm gan siêu vi, các khối u lành tính và ác tính …

Các đối tượng có nguy cơ cao với các bệnh thuộc Nội tổng quát:

 • Nam > 45 tuổi
 • Nữ > 40 tuổi
 • Quá cân, béo phì
 • Ít vận động
 • Không hoặc ít kiểm tra sức khỏe định kỳ

Đối với trẻ em, việc khám sức khoẻ tổng quát không chỉ nhằm vào phát hiện bệnh lý mà còn để theo dõi sự phát triển về thể chất, sự thay đổi về tâm sinh lý theo lứa tuổi cũng như đảm bảo lịch chích ngừa nhằm bảo vệ một số tình trạng nhiễm trùng phổ biến. Tuỳ theo độ tuổi và tình trạng sức khoẻ mỗi cháu, các bác sĩ sẽ đề nghị những mốc thời gian theo dõi phù hợp.

Các gói khám nội tổng quát:

 • Khám sức khỏe tổng quát
 • Khám kiểm tra tim mạch tổng quát
 • Khám tầm soát bệnh lý về gan
 • Khám tiêu hóa – Tầm soát sơm ung thư dạ dày
 • Khám phụ khoa tổng quát
 • Khám sức khỏe tổng quát và tầm soát sớm ung thư dành cho nữ
 • Khám sức khỏe tổng quát và tầm soát sớm ung thư dành cho nam

Lưu ý:

Chúng tôi có thể tư vấn hoặc bạn có thể tự tham khảo và chọn các gói kiểm tra sức khỏe phù hợp với độ tuổi và giới tính của mình. Thời gian tốt nhất cho việc thăm khám là vào buổi sáng vì chúng tôi thường cần bạn nhịn ăn trước đó  6 – 12 giờ để kết quả thử máu thật chính xác.  Thời gian cần thiết để hoàn tất các dịch vụ kiểm tra sức khoẻ tổng quát là 01 – 03 giờ. Bạn có thể trao đổi thoải mái tất cả những vấn đề về sức khoẻ của mình để nhận được một sự tư vấn toàn diện từ bác sỹ của chúng tôi..

Trong quá trình khám và theo dõi về sau, chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc bằng điện thoại hay email để thông báo lịch tái khám, đặt hẹn và các chi tiết cụ thể khác.

Tặng ngay 5 sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.