Chăm sóc tại nhà

Trong những năm gần đây, Dịch vụ khám bệnh tại nhà dần trở nên quen thuộc tại thành phố Đà Nẵng. Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Đó là người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khám bệnh, không phải đi đến bệnh viện trong điều kiện khó khăn về di chuyển, không phải lo lắng về vấn đề lây chéo trong môi trường bệnh viện. Đặc biệt, những trường hợp người lớn tuổi hoặc trẻ sơ sinh/trẻ em.

Với dịch vụ khám bệnh tại nhà – Khách hàng chủ động hoàn toàn trong việc lựa chọn thời gian và địa điểm khám/lấy mẫu theo nhu cầu bản thân.

Các dịch vụ khám bệnh tại nhà:

– Khám, đo huyết áp, nghe tim phổi, thăm hỏi tiền sử bệnh tật, dùng thuốc trước đó của người bệnh; Tư vấn kết quả cận lâm sàng, kê đơn thuốc

– Siêu âm, đo điện tim, lấy mẫu xết nghiệm tại nhà

– Theo dõi truyền dịch, chích thuốc tại nhà theo chỉ định Bác sỹ

– Chăm sóc vết thương tại nhà: Thay băng, cắt chỉ…

– Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tại nhà

– Dịch vụ chăm sóc sau sinh: Thay băng, cắt chỉ vết mổ, tắm bé…

Tính ưu việt của dịch vụ khám tại nhà Phúc Khang Đà Nẵng:

– Đội ngũ bác sỹ khám tại nhà (Bác sỹ gia đình) Phúc Khang Đà Nẵng là các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong nghề, giỏi chuyên môn, tận tâm với người bệnh.

– Cơ sở vật chất, phương tiện hỗ trợ hiện đại như: Xe cấp cứu, Máy siêu âm di động, điện tim, điện não và những dụng cụ y tế cần thiết có thể xử trí ngay tại chỗ các bệnh lý thông thường hoặc xử trí cấp cứu, điều trị tại nhà nhanh khi cần thiết.

– Quy trình vận chuyển, bảo quản, lấy mẫu thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế

– Mẫu xét nghiệm xử lí hoàn toàn với hệ thống máy xét nghiệm Siemens hiện đại nhất hiện nay

– Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng qua mã code riêng

– Minh bạch, hợp lý về chi phí

Khi có nhu cầu khám bệnh tại nhà hãy gọi đến hotline của chúng tôi: 0931 999 309

Bệnh viện triển khai dịch vụ chăm sóc hỗ trợ tại bệnh viện cho bệnh nhân nội trú và tại nhà theo y lệnh của bác sĩ không chỉ tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho người nhà, dịch vụ còn hướng đến phục vụ những người bệnh phải nằm tại giường, người cao tuổi, trẻ em, người mắc bệnh mãn tính… không thể đi lại hoặc đi lại khó khăn, không thể tự phục vụ trong sinh hoạt cá nhân. Theo đó, dịch vụ sẽ hoạt động 24/24 với các tiện ích chăm sóc sức khỏe được người bệnh và gia đình người bệnh quan tâm.

Chăm sóc hỗ trợ tại bệnh viện với các dịch vụ, như: gội đầu (mát xa và làm sạch da đầu nhằm đem lại sự thoải mái, phòng bệnh về da đầu trong thời gian bệnh nhân nằm viện); tắm (vệ sinh da, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua da, phòng chống lở loét thường gặp ở những bệnh nhân nằm lâu, liệt, ít vận động); chăm sóc bệnh (khi bệnh nhân không có người thân hoặc người thân bận không có thời gian chăm sóc)…..

Cung cấp các dịch vụ chăm sóc tại nhà được thực hiện theo y lệnh của bác sĩ, như: cắt chỉ; thay băng; làm rốn cho em bé; làm thuốc âm đạo; lấy máu tại nhà và trả kết quả xét nhiệm máu qua email; thử đường huyết; điện tâm đồ; tiêm thuốc; phun khí dung; thở oxy; giao và hướng dẫn sử dụng thuốc tại nhà; bác sĩ và điều dưỡng khám bệnh tại nhà…

QUY TRÌNH KHÁM/LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.