Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng được xây dựng, hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng toàn diện nhằm đem đến sự hoàn hảo trong cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Đi vào hoạt động từ giữa năm 2014, với quy trình khám bệnh hợp lý và đội ngũ Bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, Phúc Khang Đà Nẵng là trung tâm Y khoa đầu tiên khám bệnh chất lượng cao tại thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh thành lân cận. Với mục tiêu đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, lấy bệnh nhân làm trung tâm, lấy tiêu chí: Y Đức – Chất lượng – Thân Thiện là nền tảng để đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng và Nhân viên nhằm mang lại sự hài lòng cho người bệnh và xây dựng một thương hiệu tin cậy, phát triển vì lợi ích cộng đồng về y tế.

Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng là Trung tâm Y khoa tư nhân đầu tiên và duy nhất hiện nay tại TP. Đà Nẵng thực hiện bảo lãnh 100% bảo hiểm y tế thông tuyến. Dịch vụ y tế chất lượng cao – Thanh toán bằng thẻ bảo hiểm y tế. Đến với Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng, bạn sẽ cảm nhận sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất.

BS CKII NGUYỄN ĐÌNH DÂN

Bác sĩ Nguyễn Đình Dân có trên 25 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, X-Quang, CT, MRI…) và chọc sinh thiết u/hạch dưới hướng dẫn của siêu âm.

THS – BS HOÀNG MINH

Thạc sỹ – bác sỹ nhi khoa với kinh nghiệm hơn 25 năm.

BS CKI NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG

Bác sỹ nội khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn, là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân nội khoa tại Đà Nẵng.

BS CKII NGUYỄN VĂN HOÀ

Bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán và điều trị. Chuyên khám, nội soi và thực hiện tất cả các thủ thuật tai mũi họng.

BS CKI HUỲNH THỊ ANH ĐÀO

Đến với phòng nội soi tiêu hóa Phúc Khang sau hơn 25 năm gắn bó với khoa tiêu hóa Bệnh viện Đà Nẵng – Bs CKI Anh Đào vẫn là “Bàn tay vàng” ở TP Đà Nẵng về nội soi chẩn đoán.

BS CKI LÊ THỊ NINH

Bác sỹ nội khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn, là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân nội khoa tại Đà Nẵng.

BS NGUYỄN HỮU CHÍ

Bs chuyên khoa Răng hàm mặt – Hơn 25 năm gắn bó với nghề, luôn tận tâm với người bệnh. Chuyên khám, điều trị nha khoa và các dịch vụ nha thẩm mỹ

BS CKI NGÔ THỊ XUÂN

Bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa. Bằng lối tư vấn nhẹ nhàng của một bác sỹ kinh qua hơn 25 năm với nghề. Sản phụ khoa Phúc Khang chuyên khám, tầm soát, điều trị các bệnh lý phụ khoa; Khám & theo dõi thai kỳ; Tư vấn hiếm muộn.

THS – BS LÊ NHẬT MINH

Thạc sỹ bác sỹ ngoại khoa trên 10 năm kinh nghiệm; Đầu quân Phúc Khang từ ngày đầu thành lập (2014) – Góp phần khẳng định uy tín Phúc Khang trong khám và điều trị ngoại khoa, đặc biệt là TRĨ – HẬU MÔN – TRỰC TRÀNG.

THS – BS NGÔ HẢI

Tinh hoa nghề nghiệp kết hợp với sự năng động, thông minh của tuổi trẻ – Thạc sỹ bác sỹ Ngô Hải luôn mang đến cho đội ngũ bác sỹ lâm sàng Phúc Khang sự tự tin trong chẩn đoán, điều trị và sự an tâm cho bệnh nhân.

BS CKI TRẦN THANH

Trên 20 năm gắn bó với nghề chăm lo sức khỏe người bệnh. Bác sỹ chuyên khoa nội Trần Thanh hội tụ năng lực chuyên môn và y đức nghề nghiệp nghiệp.