Sản phụ khoa

Khoa Sản – Phụ khoa – Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng với đội ngũ bác sĩ nữ, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề, cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị hiệu quả các vấn đề về sản phụ khoa.

Các dịch vụ được thiết kế theo hình thức trọn gói và/hoặc thủ thuật khác nhau nhằm điều trị hiệu quả, bảo đảm khách hàng được chăm sóc chu đáo, riêng biệt theo từng vấn đề bệnh lý của mình trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp.

  • Tầm soát ung thư vú: Các gói khám tầm soát ung thư vú với siêu âm, chụp nhũ ảnh, xét nghiệm, sinh thiết vú (FNA) mang lại hiệu quả cao trong chẩn đoán.
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung: Áp dụng nhiều loại xét nghiệm tầm soát ung thư từ truyền thống đến cao cấp cho bệnh nhân lựa chọn, kết hợp soi cổ tử cung, giúp bệnh nhân tầm soát và phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.
  • Điều trị các bệnh lý phụ khoa hay gặp ở phụ nữ như: Viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, rong kinh, rong huyết, u xơ tử cung, u nang buồng trứng… Nếu phát hiện các bệnh lý cần phẫu thuật, đội ngũ bác sỹ Phúc Khang có thể trực tiếp phẫu thuật cho bạn tại bệnh viện lớn, uy tín trong thành phố.
  • Kế hoạch hóa gia đình: Tư vấn và cung cấp các dịch vụ như cấy que ngừa thai, tiêm thuốc ngừa thai, đặt vòng tránh thai…
  • Bệnh lý tuổi mãn kinh: Tư vấn và tầm soát các bệnh lý thường gặp đối với lứa tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.
  • Khám thai và theo dõi thai kỳ: Khám, theo dõi thai kỳ, cùng với các trang thiết bị hiện đại và xét nghiệm tầm soát dị tật thai, Bác sỹ sẽ theo dõi thai phụ và bé trong suốt thai kỳ, trực tiếp đỡ hay mổ tại bệnh viện lớn uy tín trong thành phố nếu bạn có yêu cầu.
Tặng ngay 5 sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.