Sản phụ khoa

Khoa Sản – Phụ khoa – Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng với đội ngũ bác sĩ nữ trình trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm trong nghề, cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị hiệu quả các vấn đề về sản phụ khoa và tư vấn hiếm muộn.

Chúng tôi bảo đảm khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, riêng biệt theo từng vấn đề bệnh lý của mình trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ trọn gói và thủ thuật khác nhau nhằm điều trị hiệu quả, đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ.

Với trang thiết bị hiện đại như: máy soi cổ tử cung, siêu âm, nhũ ảnh, máy đo loãng xương… chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

  • Tầm soát ung thư vú: Chúng tôi thiết kế các gói khám tầm soát ung thư vú với máy chụp nhũ ảnh, siêu âm, sinh thiết vú (FNA) rất hiệu quả cho phụ nữ.
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung: Áp dụng theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới cùng với xét nghiệm tầm soát ung thư và soi cổ tử cung, giúp bệnh nhân tầm soát và phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.
  • Điều trị các bệnh lý phụ khoa hay gặp ở phụ nữ như: Viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, rong kinh, rong huyết, u xơ tử cung, u nang buồng trứng… Nếu phát hiện bạn vướng các bệnh lý cần phẫu thuật, bác sĩ của chúng tôi có thể trực tiếp phẫu thuật cho bạn tại bệnh viện lớn, uy tín trong thành phố.
  • Kế hoạch hóa gia đình: Tư vấn và cung cấp các dịch vụ như cấy que ngừa thai, tiêm thuốc ngừa thai, đặt vòng tránh thai…
  • Bệnh lý tuổi mãn kinh: Chúng tôi tư vấn và có các gói khám chuyên cho các khách hàng tiền mãn kinh và mãn kinh.
  • Khám thai và theo dõi thai kỳ: Chúng tôi tư vấn theo dõi thai kỳ, cùng với các trang thiết bị hiện đại và xét nghiệm tầm soát dị tật thai, Bác sỹ sẽ theo dõi bạn và bé trong suốt thai kỳ, trực tiếp đỡ hay mổ tại bệnh viện lớn uy tín trong thành phố nếu bạn có yêu cầu.
  • Hiếm muộn: Chúng tôi có các dịch vụ kiểm tra và điều trị cho cả hai vợ chồng, với mong muốn mang lại tin vui sớm nhất cho bạn.

Bác sỹ phụ trách chuyên khoa SPK:

– Bác sỹ chuyên khoa II Lê Thị Hạnh – Nguyên Trưởng khoa Sản phụ khoa BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng

– Bác sỹ Chuyên khoa I Ngô Thị Xuân – Nguyên Bác sỹ sản khoa – Bệnh viện Hải Châu

Tặng ngay 5 sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.