Khám sức khoẻ doanh nghiệp Đà Nẵng – Phúc Khang Hospital

Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Phúc Khang Đà Nẵng

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, Phúc Khang Đà Nẵng hiểu rõ đội ngũ nhân viên là nòng cốt và là tài sản quý giá nhất giúp doanh nghiệp phát triển. Một đội ngũ nhân viên khỏe mạnh sẽ giúp doanh nghiệp tiến xa hơn trên bước đường kinh doanh. Vậy nên, chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ nhân viên luôn là tiêu chí được doanh nghiệp quan tâm, là một cơ hội cho người lao động được kiểm tra sức khỏe, để phát hiện những bất thường của cơ thể, sớm chữa trị nhằm tăng hiệu quả điều trị và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, đây cũng thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của lãnh đạo đối với cán bộ, nhân viên của mình cũng như xã hội.

Hiểu được điều đó, Trung tâm y khoa Phúc Khang Đà Nẵng cùng với các bác sĩ đầu ngành đã thực hiện gói khám sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của các cán bộ công nhân viên, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Lý do nên khám sức khỏe doanh nghiệp tại Phúc Khang Đà Nẵng 

Trong những năm qua, chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp – thương hiệu lớn trong và ngoài thành phố trong việc khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho hàng ngàn cán bộ công nhân viên trên địa bàn và nhận được những phản hồi tích cực cũng như các đối tác lâu năm tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng với lòng tin của các đơn vị, cá nhân đã và đang hợp tác với Phúc Khang Đà Nẵng với:

Đội ngũ y bác sỹ khám sức khỏe doanh nghiệp có trình độ cao.

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng. Cùng đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hài lòng nhất khi đến khám sức khỏe tại Phúc Khang Đà Nẵng.

Hệ thống trang thiết bị khám sức khỏe doanh nghiệp hiện đại

Sở hữu nhiều trang thiết bị tân tiến nhất trong từng khâu khám sức khỏe doanh nghiệp, Phúc Khang Đà Nẵng đáp ứng mục tiêu chuẩn đoán chính xác, kỹ lưỡng, điều trị bệnh kịp thời và phục vụ khách hàng tận nơi với phương tiện khám lưu động như: X-quang di động, siêu âm, điện tim, đo loãng xương,…

Kinh nghiệm trong tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp

Phúc Khang Đà Nẵng là đơn vị khám sức khỏe doanh nghiệp tại Đà Nẵng đã và đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn với công suất phục vụ trên 500 người/ngày.

Chương trình khám sức khỏe doanh nghiệp thiết kế linh hoạt

Chương trình khám sức khỏe tại Phúc Khang Đà Nẵng được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tầm soát bệnh. Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt về phương thức thanh toán. Đặc biệt, đối với Doanh nghiệp có số lượng lao động lớn (trên 200 người), để tiết kiệm được thời gian bố trí đi lại của người lao động thì doanh nghiệp có thể chọn hình thức khám Ngoại viện.

Quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp tối ưu

Quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp ở Phúc Khang Đà Nẵng là quy trình khép kín với mục tiêu thủ tục nhanh chóng, và đề cao chất lượng trong công tác điều trị. Mọi khâu thăm khám đều được điều chỉnh kịp nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng và đem lại sự hài lòng tối đa nhất cho quý khách.

Đăng kí khám sức khỏe doanh nghiệp tại Phúc Khang Đà Nẵng

Để đăng kí khám sức khỏe doanh nghiệp tại Phúc Khang Đà Nẵng, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

  1. Địa chỉ: 02 Lê Thanh Nghị, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  2. Google Map: https://goo.gl/maps/Xx6QTHUhZRHCYK148
  3. Hotline: 0931 999 309
  4. Email: contact.phuckhang@gmail.com
  5. Website: https://phuckhanghospital.com/
  6. Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 đến thứ 7 (07h00 – 19h00)
  • CN & Ngày lễ (07h00 – 11h00)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.